ดัชนีดอลลาร์สหรัฐปิดต่ำใกล้ 93.20 มองไปที่ข้อมูล

ดัชนีดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นตะกร้าสกุลเงินหลักสี่สกุลได้ลดลงในไม่กี่วันที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่สำคัญ สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจเนื่องจากเศรษฐกิจสหรัฐยังคงนิ่งเงียบและมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างสิ่งที่สหรัฐฯพยายามบรรลุและสิ่งที่กำลังทำอยู่

เพื่อให้สามารถเข้าใจได้เราจำเป็นต้องดูข้อมูล สถิติพูดว่าอย่างไร? พวกเขาบอกเราว่ามีการลดลงของผลผลิตภาคอุตสาหกรรมการส่งออกที่ลดลงและการนำเข้าที่เพิ่มขึ้น (ในกรณีของการนำเข้าพวกเขาอาจระบุว่าการนำเข้าเพิ่มขึ้นมากกว่าการส่งออก) ว่ามีการเพิ่มขึ้น ในเรื่องเงินเฟ้อและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่พุ่งสูงขึ้น (ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะได้รับข้อมูลนั้นยากขึ้นเล็กน้อย)

หากทั้งหมดนั้นฟังดูเป็นข่าวดีก็อาจถึงเวลาคิดราคาที่ควรจ่ายเพื่อให้ได้กำลังซื้อเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเราจะเห็นว่าตัวบ่งชี้บางตัวที่ปกติแล้วเราจะมองหาข้อมูลเกี่ยวกับเศรษฐกิจของสหรัฐนั้นยังไม่ถึงขนาดดังนั้นเราควรมองไปที่แหล่งข้อมูลอื่น แหล่งที่มานั้นเรียกว่าดัชนีดอลลาร์สหรัฐและมันค่อนข้างแม่นยำ

ปัญหาคือข้อมูลที่พวกเขาใช้เพื่อกำหนดว่าดัชนีกำลังขยับขึ้นหรือลงไม่น่าเชื่อถือหรือไม่ พวกเขาขึ้นอยู่กับข้อมูลของรัฐบาลและความน่าเชื่อถือของข้อมูลนั้นเป็นที่น่าสงสัย มันขึ้นอยู่กับความตั้งใจทางการเมืองและไม่ใช่เพราะมันจำเป็นต้องแม่นยำ หากคุณต้องการข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับเศรษฐกิจสหรัฐฯคุณจำเป็นต้องใช้บางอย่างเช่นดัชนีดอลลาร์สหรัฐ

นี่เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจทุกประเภทที่สามารถนำมาใช้เพื่อกำหนดว่าตลาดจะมองสิ่งที่ควรพิจารณาหรือไม่ และหากคุณมีซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องคุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อตรวจสอบว่าตลาดกำลังดำเนินการตามกฎที่กำหนดหรือไม่ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อค้นหาแนวโน้มเมื่อตลาดกำลังเทียบกับดัชนีดอลลาร์สหรัฐ

แน่นอนว่าไม่จำเป็นต้องเป็นข่าวดี แต่มันสามารถบอกให้คุณรู้ว่าสิ่งที่กำลังมุ่งหน้าไปหรือไม่และตลาดกำลังทำอะไรเกี่ยวกับเทรนด์นั้นหรือไม่ ฉันแนะนำให้ใช้ดัชนีดอลลาร์สหรัฐเพื่อช่วยคุณในการซื้อขาย